Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Động vật sân khấu - Những con vật đáng yêu

"动物剧场 - 可爱的动物" là một trò chơi thú vị và hấp dẫn được phát triển bởi SUNG AH JUNG. Là phần tiếp theo của "动物温泉" thành công, trò chơi này cho phép người chơi quản lý rạp xiếc động vật của riêng mình. Với lối chơi đơn giản và gây nghiện, "动物剧场" là một lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ trò chơi mô phỏng và quản lý.

Trong "动物剧场," người chơi bắt đầu với một rạp nhỏ và thu hút khán giả động vật đa dạng để nâng cấp cơ sở vật chất. Những con vật đáng yêu sẽ có những biểu cảm khác nhau khi xem phim hài, kinh dị hoặc kịch. Người chơi cũng có thể thuê các diễn viên động vật quyến rũ để tạo ra những bộ phim kinh điển của riêng mình. Với vai trò là chủ sở hữu và nhà sản xuất phim, người chơi sẽ bận rộn để đảm bảo sự thành công của rạp xiếc.

Trò chơi có lối chơi quản lý theo kiểu đặt vị trí đơn giản. Người chơi có thể tích lũy hạt dẻ tự động bằng cách cài đặt các tiện ích thuận tiện khác nhau. Ngoài ra, họ cũng có thể quay phim riêng với các diễn viên động vật hàng đầu. Càng cài đặt nhiều tiện ích trong phòng chờ, việc tích lũy hạt dẻ càng dễ dàng hơn.

Để chơi trò chơi, động vật vào rạp và trả hạt dẻ khi phim bắt đầu. Người chơi có thể cung cấp các loại bánh và kính 3D khác nhau trước để đáp ứng nhu cầu của động vật. Nếu một con vật ngủ gật, người chơi có thể đánh thức chúng bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Bằng cách gửi mèo chủ đến làng, người chơi có thể mời thêm nhiều động vật đến rạp của họ.

"动物剧场" mang đến một trải nghiệm quyến rũ và sâu sắc cho người chơi để tạo và quản lý rạp xiếc động vật của riêng mình. Nó có sẵn miễn phí trên nền tảng iPhone, mang đến hàng giờ giải trí vô tận.

Vui lòng lưu ý rằng dữ liệu trò chơi được lưu trên thiết bị của người chơi và sẽ bị xóa nếu trò chơi bị gỡ cài đặt.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

动物剧场 - 可爱的动物 dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.0

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về 动物剧场 - 可爱的动物

Eğer 动物剧场 - 可爱的动物 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.